Điện gió ngoài khơi bình đại, bến tre chia sẻ lý do lựa chọn dịch vụ thời tiết biển weatherplus

ĐIỆN GIÓ NGOÀI KHƠI BÌNH ĐẠI, BẾN TRE CHIA SẺ LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ THỜI TIẾT BIỂN WEATHERPLUS

Dự án điện gió ngoài khơi Bình Đại, Bến Tre có tổng vốn đầu tư trên 65,36 triệu USD (hơn 1.490 tỷ đồng) với tổng công suất quy hoạch 310MW.

Tháng 12/2020 vừa qua, dự án điện gió Bình Đại đã chính thức hợp tác với WeatherPlus trong việc sử dụng Dịch vụ dự báo thời tiết biển lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời từ Dịch vụ thời tiết tin cậy WeatherPlus, dự án đã gặt hái được nhiều thành công trong giai đoạn đầu: Xây dựng an toàn, tiết kiệm, tránh sự chậm trễ và hoàn thành đúng tiến độ.

Đại diện nhà thầu xây dựng dự án cũng chia sẻ 03 lý do chính trong việc lựa chọn WeatherPlus – Đơn vị tư nhân tiên phong trong lĩnh vực thời tiết của Việt Nam hiện nay.
Dịch vụ tương tác 2 chiều nhanh chóng

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của WeatherPlus luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng để cải tiến và nâng cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, kịp thời. Mọi lúc, mọi nơi, các chuyên gia đều nhanh chóng giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến thời tiết trên biển.

Qua đó chủ đầu tư, tổng thầu dự án sẽ có tất cả thông tin cần thiết để tự tin đưa ra quyết định xây dựng an toàn, tiết kiệm và tránh sự chậm trễ.

Hỗ trợ khách hàng thường trực 24/7

Khác với các dịch vụ dự báo thời tiết biển quốc tế, vốn bị hạn chế vì tương tác một chiều qua internet hoặc thời gian phản hồi các câu hỏi khá lâu, các chuyên gia dự báo của WeatherPlus thường trực 24/7, giải đáp nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng liên quan đến dự báo và thời tiết trên biển.

Nhờ đó, tổng thầu và chủ đầu tư có thể nhanh chóng thống nhất được kế hoạch xây dựng và đảm bảo an toàn, tiến độ thi công dự án.

Đơn vị dự báo thời tiết địa phương tin cậy, uy tín

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia khí tượng học được đào tạo bài bản từ nước ngoài, WeatherPlus còn sở hữu hệ thống cơ sở dữ liệu thời tiết khí hậu trên đất liền và trên biển đầy đủ nhất Việt Nam. Nhờ đó, dự báo thời tiết biển của WeatherPlus tin cậy hơn hơn so với các đơn vị dự báo quốc tế.

Ngoài ra, nhờ việc sở hữu cơ sở dữ liệu về dông sét phủ dầy khắp cả nước nên WeatherPlus có thể đưa ra cảnh báo sớm cho các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như dông sét, mưa lớn cục bộ với quy mô từ vài km đến vài trăm km. Hệ thống cảnh báo sớm ứng dụng công nghệ cao nói trên sẽ hỗ trợ tối ưu cho các đơn vị thi công trong việc nâng cao an toàn lao động và bảo quản được thiết bị, vật tư thi công tại thực địa.

Tiếp nối sự thành công trong việc hợp tác giữa 2 bên ở giai đoạn 1, đại diện nhà thầu xây dựng dự án Bình Đại chia sẻ sẽ tiếp tục lựa chọn Dịch vụ dự báo thời tiết biển WeatherPlus trong giai đoạn xây dựng tiếp theo - giai đoạn quan trọng và quy mô nhất của dự án.

WeatherPlus