JinkoSolar - Cell loại N đạt kỷ lục mới với hiệu suất 24,79%

Thành viên hàng đầu của SMSL JinkoSolar chế tạo thành công cell pin mặt trời silicon đơn tinh thể loại N diện tích lớn với hiệu suất kỷ lục 24,79%, được xác nhận độc lập bởi Viện nghiên cứu năng lượng mặt trời ở Hamelin (ISFH), Đức.

JinkoSolar nói rằng cell pin mặt trời được chế tạo trên đế chất lượng mono-Si chất lượng cao, với kích thước thực tế là 267,72cm2 và kết hợp các công nghệ tiếp xúc thụ động, khuếch tán tiên tiến và thụ động bề mặt.

Các công nghệ chống phản xạ tiên tiến cũng được sử dụng và một loạt các nâng cấp vật liệu đã được tích hợp vào các quy trình chế tạo của cell để đạt được hiệu suất chuyển đổi 24,79%.

Tiến sĩ Jin Hao, CTO của JinkoSolar nói, "JinkoSolar đã đạt được một cột mốc R & D quan trọng và cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới công nghệ trong vật liệu silicon, chế tạo tế bào và công nghệ xử lý tấm pin đã đưa đến nhiều kỷ lục thế giới về hiệu suất của cell và tấm pin mặt trời. Chúng tôi rất tự hào khi phá kỷ lục thế giới với loại cell N và công nghệ này cũng giữ kỷ lục thế giới về hiệu suất tấm pin mặt trời. "

Nguồn : PV-Tech

1 Likes