JinkoSolar đưa công suất tối đa của dòng tấm pin Tiger Pro lên 610W với phiên bản N-Type

JinkoSolar đã tiết lộ tấm pin Tiger Pro thế hệ tiếp theo, 610W N-Type tại SNEC 2020.

Jinko đã ra mắt sản phẩm mới sử dụng công nghệ tế bào hiệu suất cao N-Type HOT 2.0 độc quyền của Jinko để tăng sản lượng.

Tấm pin này sử dụng các tế bào silicon đơn tinh thể loại N diện tích lớn, vào cuối tháng trước đã đạt được hiệu suất chuyển đổi kỷ lục mới là 24,79%. Tuy nhiên Jinko nói thêm rằng các tế bào sử dụng lớp tiếp xúc thụ động và công nghệ kim loại hóa tiên tiến.

Tấm pin cũng sử dụng thiết kế 78 cell với công nghệ ruy băng lát gạch để giúp giảm khoảng cách giữa các cell, cải thiện khả năng của hệ thống và hạ giá thành điện năng sản xuất.

“Chúng tôi sẽ tăng cường đầu tư vào R&D để đảm bảo không ngừng đổi mới công nghệ, cải thiện hiệu suất sản phẩm và đảm bảo tính tương thích hệ thống cao nhất. Điều này sẽ cho phép chúng tôi thực hiện cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng toàn cầu và cho phép ứng dụng các tấm pin năng lượng mặt trời của chúng tôi trong nhiều tình huống khác nhau, tiếp thêm sức mạnh cho ngành công nghiệp điện mặt trời " Jin Hao, CTO của Jinko Solar cho biết

Trong khi đó, Jinko cũng sử dụng triển lãm SNEC năm nay để công bố phiên bản đầu tiên của tấm pin mặt trời (BIPV) tích hợp trong tòa nhà màu, có công suất đầu ra lên đến 550W. Công ty cho biết các tấm pin sẽ có sẵn với các màu sắc và mức độ trong suốt khác nhau để được kết hợp vào kiến ​​trúc tòa nhà hiện đại.

Nguồn : PV-TECH

1 Likes