LONGi được xếp hạng năng suất A++ cao nhất của TÜV Rheinland

Trong SNEC 2020, LONGi, công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, đã được TÜV Rheinland trao tặng Nhãn xếp hạng năng suất năng lượng A ++ cho điều kiện khí hậu sa mạc vì hiệu suất phát điện tuyệt vời của các tấm pin mặt trời Bifacial.

Nhãn A ++ là nhãn hiệu cao nhất trong số bảy hạng trong bảng xếp hạng của TÜV Rheinland và xác nhận hiệu suất vượt trội của các tấm pin hai mặt PERC của LONGi trong điều kiện khí hậu sa mạc.

Nhãn xếp hạng A ++ được trao dựa trên việc kiểm nghiệm khả năng phát điện kéo dài trong một năm (2018.09 ~ 2019.09) của các tấm pin Bifical ở Jeddah, Ả Rập Saudi và Chennai, Ấn Độ. Dự án thử nghiệm ở Ả Rập Xê Út được đặt tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ King Abdullah ở Jeddah, với bề mặt là cát.

Sản lượng điện hàng năm của các tấm pin PERC hai mặt của LONGi đạt 1713,8kWh / kWp / năm (hiệu suất hệ thống 95,0%). Dự án thử nghiệm ở Ấn Độ nằm ở Chennai, trên bờ biển phía đông của đất nước, trên bề mặt sỏi trắng. Sản lượng điện hàng năm của các tấm pin hai mặt ở đây đạt 1370,6kWh / kWp / năm (hiệu suất hệ thống 99,3%).

Ngoài các dự án thử nghiệm ở trên, các tấm pin hiệu suất cao của LONGi duy trì hiệu suất tuyệt vời trong các dự án thử nghiệm ngoài trời của TÜV Rheinland.

Vào năm 2019, dựa trên dữ liệu phát điện xuất sắc trong một dự án thử nghiệm ở Cologne, Đức, tấm pin PERC một mặt của công ty đã giành được “Giải thưởng Năng lượng Ngoài trời về Chất lượng” của TÜV Rheinland cho dòng tấm pin một mặt. Sản lượng điện hàng năm của tấm pin (2017.07-2018.07) đạt 874,2kWh / kWp / năm.

Vào năm 2020, hiệu suất phát điện của tấm pin LONGi PERC trong một dự án thử nghiệm ở Arizona, Hoa Kỳ, đã nhận được giải thưởng tương tự trong cả nhóm một mặt và hai mặt, sản lượng điện hàng năm (2018.09-2019.08) đạt 1637.4kWh / kWp / năm.

Tang Xuhui, Phó chủ tịch của LONGi Solar, cho biết: “LONGi luôn nhấn mạnh vào việc sáng tạo để liên tục thúc đẩy các bản nâng cấp. Nhãn đánh giá năng suất A ++ của TÜV Rheinland là sự công nhận tuyệt vời về hiệu suất phát điện, độ tin cậy và sự tiến bộ của các tấm pin mặt trời của LONGi. Nó thể hiện cam kết lâu dài của LONGi đối với các đổi mới công nghệ để cung cấp các sản phẩm quang điện chất lượng và hiệu quả cao. LONGi sẽ tiếp tục cung cấp cho ngành và khách hàng của mình những sản phẩm quang điện có giá trị hơn và thúc đẩy sự phát triễn nhanh chóng của năng lượng sạch trên thế giới. ”

LONGi cam kết thúc đẩy việc giảm LCOE trong ngành công nghiệp quang điện thông qua đổi mới liên tục. Trong 5 năm qua, LONGi đã đầu tư hơn 0,7 tỷ đô la vào R & D, sử dụng hơn 600 nhân viên trong lĩnh vực này, đặt nền tảng cho sự dẫn đầu về công nghệ của công ty và cho phép hoạt động hiệu quả cao, độ tin cậy cao và năng suất cao.

Nguồn : PV-TECH