LONGi-Solar ra mắt dòng tấm pin Hi-Mo 5

Dòng tấm pin Hi-Mo 5 của LONGi-Solar có tấm wafer pha gallium và công nghệ đường hàn thông minh cho dòng công suất 540Wp.

LONGi Solar đã giới thiệu một loạt các tấm pin hiệu suất cao thế hệ tiếp theo của mình cho các thị trường Solar Farm trên toàn cầu. Sê-ri Hi-MO 5 mới cung cấp hiệu suất lên tới 540Wp với các tấm wafer M10 (182mm x 182mm) được pha tạp gallium, các tế bào PERC đơn tinh thể sử dugn5 công nghệ Hafcut-cell và công nghệ 9BB.

Các tấm pin Hi-MO 5 sử dụng wafer M10 (182mm) pha tạp gallium, cung cấp khả năng chống lại LID (Suy giảm cảm ứng ánh sáng) tốt hơn kết hợp với khả năng phát điện ổn định, lâu dài.

Công nghệ độc quyền hàn thông minh (Smart Soldering) sử dụng ruy băng phân đoạn tích hợp. Thiết kế ruy băng hình tam giác tối đa phản xạ ánh sáng vào cell, trong khi phần mặt phẳng kết nối các tế bào với được giảm khoảng cách. Do đó, công nghệ hàn thông minh giúp giảm khoảng 20% ​​ứng suất kéo của tế bào, vì khoảng cách kết nối tế bào giảm xuống khoảng 0,6mm, so với khoảng cách tiêu chuẩn khoảng 2,0mm. Điều này dẫn đến mật độ đóng gói cell được cải thiện, tăng độ tin cậy và hiệu suất chuyển đổi quang điện.

Nhìn chung, với công suất lên tới 540W, hiệu suất chuyển đổi 21,1% và kích thước tấm pin là 2.256mm × 1.133mm, Hi-MO 5 cung cấp BOS và LCOE tốt nhất cho các dự án Solar Farm.

Hi-MO 5 sẽ được sản xuất với số lượng lớn và nhận được chứng nhận IEC / UL vào tháng 9 năm 2020. Công suất sản xuất của cho Hi-MO 5 sẽ đạt 12GW vào cuối năm 2020.

Nguồn : https://www.pv-tech.org/products/longi-solars-hi-mo-5-series-module-offers-gallium-doped-wafers-and-smart-so

4 Likes