Review Đèn năng lượng mặt trời đứng top trên shopee

Bạn thường ngán ngẩm khi đặt mua các sản phẩm đèn mặt trời trên Shopee. Bạn nhận được các sản phẩm đèn chiếu sáng có vỏ ọp ẹp, chất lượng gia công kém. Thậm chí độ sáng không đủ để giúp bạn có thể xem được khung cảnh xung quanh vào buổi tối.

Các sản phẩm đèn kém chất lượng lan tràn trên mạng khiến bạn e dè khi đặt mua hàng, bởi vì khi cầm chúng trên tay, sự thất vọng luôn đi kèm với tiếng thở dài của bạn.

Nhưng liệu tất cả sản phẩm đều như vậy, mức giá rẻ, chất lượng kém và khiến bạn thất vọng ?

Chúng tôi đã dò các sản phẩm bán chạy nhất về dòng đèn chiếu sáng điện mặt trời trên shoppe, phân tích kỹ và mua chúng, trải nghiệm trên tay sản phẩm với giá < 100K.

Và đây là kết quả…

Sản phẩm khiến chúng tôi ngạc nhiên nhất CL-100

Với mức giá <100K sản phẩm đèn mặt trời CL-100 khiến bạn thật sự phải dè chừng và mang trong mình tâm lý hàng rẻ kém chất lượng.

Tuy nhiên thiết kế vỏ bên ngoài bằng nhựa cứng khá chắc chắn, 100 bóng LED, tích hợp viên pin 1800mAh, độ sáng đèn là 600 Lumen, đặc biệt đi kèm với cảm biến chuyển động thật sự CL-100 là một sự lựa chọn khá thú vị trong tầm giá này.

Điều mà bạn cảm thấy từ thiết kế sản phẩm là phân 100 bóng đèn thành các khuôn sáng khác nhau, đem lại cho bạn độ phân bố ánh sáng đồng đều trong không gian.

Cảm biến tích hợp cho phép phát hiện chuyển động với góc 270 độ với khoảng cách 3-5 mét.

Có điều gì thật sự đặc biệt trong chế độ hoạt động của đèn CL-100 ?

Đó là 3 chế độ hoạt động được tích hợp bên trong đèn

  • Chế độ sáng tối đa : Khi trời đã tối, mạch điều khiển thu tín hiệu từ cảm biến chuyển động. Khi có người đi qua cảm biến đèn sẽ bật sáng với cường độ tối đa và tắt sau 20s.
  • Chế độ sáng tăng cấp : Khi trời tối, đèn tự động bật sáng ở mức sáng 50%. Nếu cảm biến phát hiện có người đi qua đèn sẽ phát sáng với cường độ 100% trong vòng 20s.
  • Chế độ sáng thường trực : khi trời tối đèn sẽ phát sáng liên tục với cường độ 70% và không phụ thuộc vào cảm biến

Wow ! thật tuyệt phải không nào, bạn hầu như có được những sự lựa chọn riêng biệt cho nhu cầu của bạn. Chế độ sáng tối đa phù hợp cho những khu vực bạn không thường xuyên đi đến vào ban đêm, trong khi đó chế độ sáng tăng cấp và thường trực phù hợp cho khu vực lối đi bộ, hành lang nhà để xe, khu vực rửa chân…

Vậy cách sử dụng các chế độ này như thế nào nhỉ ?

Đầu tiên bạn che hết phần tấm pin mặt trời của đèn để kích hoạt đèn sáng. Thông thường khi giao hàng cho bạn, nhà cung cấp đặt đèn ở chế độ tắt.

Bạn nhấn nút ở dưới cảm biến 1 lần, đèn sẽ chuyển sang chế độ sáng tối đa, tương tự nhấn lần 2 sẽ sang chế độ sáng tăng cấp, nhấn lần 3 sáng chế độ sáng thường trực. Cuối cùng khi bạn nhấn 1 lần nữa đèn sẽ trở về trạng thái tắt.

Cá nhân mình sau khi sử dụng rất thích sản phẩm này bởi vì nó “ thực sự “ sáng. So với các dòng đèn led kích thước nhỏ và mức giá tương đương có độ sáng quá kém. Kèm đến nỗi bạn không thể nhìn thấy đường hay các vật thể xung quanh.

Trong khi đó trải nghiệm của mình trên dòng sản phẩm này thực sự rất ưng ý, sản phẩm cho mức độ sáng rất tốt và bảng đèn led được bố trí đa chiều giúp ánh sáng lan tỏa đều xung quanh.

Theo catalogue với thời lượng pin là 1800mAH thì đèn có thể sáng ở mức công suất tối đa liên tục trong 10h từ khi pin đầy cho đến lúc cạn. Do đó về mặt lý thuyết bạn yên tâm đèn hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng trong mùa nắng. Đối với mùa mưa chế độ sáng thường trực có thể sẽ cạn pin nếu thời tiết mưa giông liên tục, trong trường hợp này bạn có thể chuyển sang hai chế độ còn lại.

Đèn có giới thiệu chức năng chống nước, tuy nhiên với mặt sau còn khe hở nên cần thời gian để kiểm chứng chức năng này

Nhìn chung xét về mức độ tổng thể về mức giá và chất lượng sản phẩm thì bạn có thể hiểu được tại sao đây là sản phẩm đèn mặt trời bán chạy thuộc top trên shopee hiện nay.

Và nếu có nhu cầu sắm cho gia đình bạn một sản phẩm tương tự bạn có thể xem và mua sản phẩm tại đây

Ai cũng từng là người cả tin

Bạn từng hối hận khi mua sản phẩm trên các trang bán hàng online. Bạn từng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, bạn mất lòng tin vào các sản phẩm giá rẻ… Nhưng bạn đã có bài review này và bạn sẽ tự tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp bởi vì chúng tôi đã kiểm tra hàng chục sản phẩm trước khi đưa bài viết này đến với bạn.

Và nó có nghĩa là tốt nhất !

1 Likes