Review Inverter - Goodwe

GoodWe (Jiangsu) Power Supply Technology Co. Ltd là một công ty Trung Quốc do JXT thành lập và được hỗ trợ bởi Chính phủ Trung Quốc.

Công ty chuyên sản xuất string inverter với dải công suất từ ​​1,5kW đến 80kW. Ngoài biến tần một pha và ba pha, công ty cũng sản xuất các thiết bị biến tần để sử dụng cho việc lưu trữ năng lượng.

Hơn 12GW công suất biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được lắp đặt tại các quốc gia trên thế giới.

Công ty có một hồ sơ quốc tế khá mạnh, nhờ vào một số văn phòng khác đặt tại Đức, Hà Lan và Anh.

Bảo hành Biến tần GoodWe

Biến tần năng lượng mặt trời GoodWe được bảo hành sản phẩm 5 năm, đây là tiêu chuẩn khá phổ biến giữa các nhà sản xuất. Tùy thuộc vào kiểu máy, bảo hành có thể được kéo dài tới 25 năm, đây là một khoảng thời gian cực kỳ dài đối với một biến tần.

Về yêu cầu bảo hành, người lắp đặt đã lắp đặt biến tần Goodwe của bạn luôn là người đầu tiên liên hệ vì họ có trách nhiệm khắc phục mọi vấn đề liên quan đến bảo hành.

Trang chủ của công ty Goodwe : https://www.goodwe.com/

Lưu ý: Các thông tin trong bài viết dưới đây được chúng tôi thu thập từ nguồn internet và không có mục đích quảng bá. Mục tiêu giúp bạn nhìn tổng quan về công ty và tham gia đánh giá, nhận xét để nêu ý kiến cá nhân và rút ra lựa chọn phù hợp cho bản thân. Thông tin sẽ được cập nhập phù hợp với thị trường Việt Nam

Nguồn lấy điểm đánh giá ban đầu : Internet

Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn & tham gia đánh giá Inverter của hãng Goodwe bằng cách nhấn nút " Trả Lời " sau đó nhập bình luận ( + kèm theo hình ảnh nếu có ) và cho điểm đánh giá từng hạng mục