Review Inverter - Solis (Ningbo Ginlong)

Ginlong là một công ty của Trung Quốc chuyên sản xuất và kinh doanh các hệ thống và linh kiện tuabin gió nhỏ bao gồm biến tần ngoài lưới, biến tần hòa lưới, bộ điều khiển thông minh, máy phát điện nam châm vĩnh cửu và một số bộ phận cơ khí khác cho tuabin gió. Nhưng Ginlong cũng hoạt động trong ngành công nghiệp điện mặt trời, trong đó họ tiếp thị các hệ thống giám sát và biến tần dưới thương hiệu Solis.

Solis cung cấp một loạt các biến tần năng lượng mặt trời; các thế hệ mới nhất là Dòng Mini, 4G và 5G. Ngoài ra còn có nhiều mẫu biến tần Solis một pha, ba pha, biến tần trung tâm và biến tần ắc quy khác.

Thương hiệu biến tần Solis của Ginlong cũng sản xuất hệ thống giám sát, là một cách tiện dụng để theo dõi hiệu suất của hệ thống điện mặt trời của bạn bằng cách sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động của bạn được liên kết với máy chủ web Ginlong, có thể truy cập GPRS hoặc Wi-Fi.

Ginlong có trụ sở chính tại Trung Quốc nhưng một số điểm dịch vụ và chi nhánh thương mại được đặt tại Châu Âu (Thụy Điển, Đức và Anh), ở Costa Rica, ở Mỹ và ở Úc. Tại Úc, Solis đã thành lập một thời kỳ hiện tại ở Cheltenham, Victoria.

Bạn có thể gửi đánh giá về biến tần Solis nếu bạn sở hữu một trong những sản phẩm của họ - chia sẻ suy nghĩ của bạn với những người khác thấy thông tin có giá trị bằng cách bình luận xuống bên dưới.

Bảo hành Biến tần Solis

Các sản phẩm biến tần Solis được cung cấp với chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn công nghiệp; tuy nhiên, điều này có thể được tùy chọn kéo dài đến 8 hoặc thậm chí 10 năm.

Nếu bạn là chủ sở hữu của biến tần Solis và có vấn đề về bảo hành, đầu tiên liên hệ của bạn phải là doanh nghiệp đã lắp đặt thiết bị. Bất kể họ có thể nêu những gì, họ là bên chịu trách nhiệm về việc sửa chữa / thay thế biến tần bị lỗi nếu thiết bị vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

Trang chủ của hãng Inverter Solis : Solis biến tần quang điện-Ningbo Ginlong Technologies Co.,Ltd.

Lưu ý: Các thông tin trong bài viết dưới đây được chúng tôi thu thập từ nguồn internet và không có mục đích quảng bá. Mục tiêu giúp bạn nhìn tổng quan về công ty và tham gia đánh giá, nhận xét để nêu ý kiến cá nhân và rút ra lựa chọn phù hợp cho bản thân. Thông tin sẽ được cập nhập phù hợp với thị trường Việt Nam

Nguồn lấy điểm đánh giá ban đầu : Internet

Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn & tham gia đánh giá Inverter của hãng Solis bằng cách nhấn nút " Trả Lời " sau đó nhập bình luận ( + kèm theo hình ảnh nếu có ) và cho điểm đánh giá từng hạng mục