Review Inverter - Sungrow

Review Inverter - Sungrow https://diendannangluongtaitao.com/uploads/default/optimized/2X/c/ca707f7a8b8f03b22af146342caac6e505d29252_2_1024x537.png
ngoai_hinh 5.0 2 gia_thanh 4.0 2

Sungrow Power Supply Co., Ltd (“Sungrow”) là thương hiệu biến tần có giá trị ngân hàng cao nhất thế giới với hơn 154 GW được lắp đặt trên toàn thế giới tính đến tháng 12 năm 2020. Được thành lập vào năm 1997 bởi Giáo sư Đại học Cao Renxian, Sungrow là công ty đi đầu trong nghiên cứu và phát triển năng lượng mặt trời Biến tần với đội ngũ R & D chuyên dụng lớn nhất trong ngành và danh mục sản phẩm đa dạng cung cấp các giải pháp biến tần PV và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô tiện ích, thương mại và dân dụng, cũng như các giải pháp nhà máy PV nổi được quốc tế công nhận. Với bề dày thành tích 24 năm trong lĩnh vực PV, Sungrow cung cấp sản phẩm lắp đặt điện tại hơn 150 quốc gia.

Là công ty dẫn đầu về sự đổi mới trong ngành năng lượng mặt trời, Sungrow sở hữu một đội ngũ R&D năng động bao gồm hơn 1800 nhân viên. Công ty cũng đã đầu tư trung tâm thử nghiệm nội bộ của riêng mình đã được UL, CSA, TÜV Rheinland và TÜV SÜD phê duyệt. Năm 2019, Sungrow khai trương nhà máy sản xuất biến tần lớn nhất thế giới. Công suất sản xuất hàng năm trên toàn cầu của Công ty đạt 90 GW, trong đó có nhà máy 10 GW của Ấn Độ.

image

Sungrow Power Supply Co Ltd là một công ty Trung Quốc được thành lập vào năm 1997 và hoạt động trong một số lĩnh vực liên quan đến năng lượng khác nhau, bao gồm chuyển đổi năng lượng gió, sản xuất biến tần cho hệ thống quang điện và lưu trữ năng lượng.

Công ty cho biết hơn 154GW công suất biến tần Sungrow đã được triển khai trên toàn thế giới vào cuối năm 2020 và nhà sản xuất có vẻ sẽ tiếp tục cung cấp năng lượng trước năm 2021 …

Trong buổi nói chuyện về năng lượng sạch, Sungrow cũng đã cam kết cung cấp 100% điện tái tạo cho các hoạt động của mình vào năm 2028.

Sungrow đã có mặt tại thị trường biến tần năng lượng mặt trời của Việt Nam từ năm 2019. Có hệ thống nhà phân phối tại Việt Nam vì vậy nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật cụ thể hoặc trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo hành của họ, bạn có thể dễ dàng liên hệ với Sungrow qua gọi điện cho họ, gửi email cho họ.

Tùy thuộc vào yêu cầu của họ, khách hàng có thể lựa chọn từ một loạt các giải pháp khá ổn định, bao gồm các bộ biến tần một pha như SG3KTL-M, SG4KTL-M và SG5KTL-M; hoặc các mô hình ba pha như SG3KTL-EC, SG5KTL-EC và SG10KTL-EC. Dòng biến tần của Sungrow cũng bao gồm các mẫu hybrid bao gồm SH-RT và SH5K.

Ghi chú bảo hành Sungrow

Sungrow cung cấp thời hạn bảo hành sản phẩm tiêu chuẩn là 5 năm kể từ ngày lắp đặt và không quá sáu năm kể từ ngày sản xuất biến tần năng lượng mặt trời - vì vậy đó là điều đáng để kiểm tra.

Nếu bạn gặp sự cố với biến tần Sungrow, cổng gọi đầu tiên của bạn là nhà phân phối, lắp đặt. Bất chấp những gì một số người có thể nói, nếu công ty lắp đặt vẫn hoạt động kinh doanh thì họ là những người chịu trách nhiệm sửa chữa / thay thế biến tần bị lỗi khi nó vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

Trang chủ của hãng : https://en.sungrowpower.com

Nguồn bài viết : internet

Nguồn lấy điểm đánh giá ban đầu : Internet

Lưu ý: Các thông tin trong bài viết dưới đây được chúng tôi thu thập từ nguồn internet và không có mục đích quảng bá. Mục tiêu giúp bạn nhìn tổng quan về công ty và tham gia đánh giá, nhận xét để nêu ý kiến cá nhân và rút ra lựa chọn phù hợp cho bản thân. Thông tin sẽ được cập nhập phù hợp với thị trường Việt Nam

Để đánh giá Inverter của hãng Sungrow bạn hãy nhấn nút " Trả Lời " sau đó nhập bình luận ( + kèm theo hình ảnh nếu có ) và cho điểm đánh giá từng hạng mục

1 Likes

Phổ biến tại thị trường Việt cho dự án C&I, nổi bật bởi mức giá và thương hiệu. Mình thấy rất nhiều dự án tầm MW sử dụng nhiều inverter này, nổi bật là dòng SG-110CX, tuy nhiên chưa rõ về chính sách và độ bền của inverter Sungrow ( dự án lắp đặt chưa lâu ) và đang kiểm chứng thêm.

Dòng Solis, goodwe thì sao hả các bác. nghe nói Solis hay hỏng vặt.

1 Likes