Review Tấm pin mặt trời - Jinko Solar

Jinko Solar là một công ty Trung Quốc sản xuất tấm pin thuộc Tier-1. Tất cả các tấm mà họ hiện đang bán có khả năng chống ăn mòn và thích hợp để lắp đặt ở mọi vị trí. Họ thực hiện bảo hành sản phẩm 10 năm theo tiêu chuẩn của ngành.

Nhìn chung, các tấm pin mặt trời Jinko là sự kết hợp hiệu quả về chi phí giữa độ tin cậy và giá cả.

Jinko có thể trở thành nhà sản xuất tấm năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới
Danh sách mười nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời hàng đầu của GlobalData cho các lô hàng toàn cầu vào năm 2019 đã xếp hạng JinkoSolar ở vị trí số một với 14,2GW công suất được xuất xưởng - vượt xa đối thủ cạnh tranh gần nhất.

Lịch sử công ty
Jinko được thành lập với tư cách là một công ty vào năm 2006.

Năm 2007, họ sản xuất thỏi silicon, là những cục silicon rắn lớn.

Năm 2008, họ bắt đầu cắt các tấm wafer và trở thành nhà sản xuất tấm silicon.

Vào năm 2009, họ đã lấy những tấm wafer đó và bắt đầu biến chúng thành pin mặt trời và sau đó sử dụng chúng để làm tấm pin mặt trời.

Trong năm 2010, họ đã huy động tiền bằng cách tham gia vào thị trường chứng khoán và kể từ đó đã tiếp tục tăng trưởng với tốc độ chóng mặt.

Địa điểm sản xuất
Jinko Solar có 5 cơ sở sản xuất ở Trung Quốc và một cơ sở ở Malaysia và Mỹ.

Công ty đã có công suất sản xuất hàng năm tích hợp vào cuối tháng 12 năm 2019 là 11,5 GW cho tấm mono wafer, 10,6 GW cho pin mặt trời và 16 GW cho tấm pin mặt trời - với việc mở rộng thêm.

Lực lượng lao động của Jinko đã duy trì khá ổn định ở mức khoảng 15.000 người trong ba năm qua trong khi năng lực sản xuất của nó đã tăng gấp đôi. Đó là cách mà mọi thứ diễn ra ngày nay nhờ tự động hóa và robot.

Hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời Jinko

Tấm Jinko được bán ở Việt Nam có hiệu suất từ ​​khoảng 17% đến 20% và có thể cao hơn ở các dòng sản phẩm mới.

Bạo loạn cá chết năm 2011
Năm 2011, hàng trăm người phản đối việc cá chết do tràn hóa chất ở một con sông gần đó đã tấn công nhà máy Jinko ở thành phố Haining. Xe ô tô của công ty bị lật, văn phòng đổ rác, và cảnh sát chống bạo động đã được gọi đến để ngăn chặn những kẻ báo thù độc hại.

Thẻ điểm năng lượng mặt trời SVTC
Mỗi năm, Liên minh Độc tố Thung lũng Silicon, hay SVTC, đưa ra một báo cáo xếp hạng các nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời về trách nhiệm với môi trường và xã hội.

Năm 2015, Jinko Solar đứng thứ 14 trong số 40 công ty được khảo sát. Họ nhận được số điểm 53 trên 100. Đây không phải là một kết quả tuyệt vời, nhưng đó là một sự cải thiện rất lớn so với năm 2014 khi họ được cho điểm 7 trên 100.

Trong năm 2018-19, công ty đã được xếp hạng số 1 bởi SVTC, với số điểm hoàn hảo là 100.

Vì vậy, họ đã đi được một chặng đường dài trong một thời gian ngắn và nếu họ có một nhà máy ở thị trấn của bạn, tôi chắc chắn rằng họ ít có khả năng giết tất cả cá ở sông địa phương hơn so với trước đây.

Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko là một lựa chọn hiệu quả về chi phí

Jinko Solar không sản xuất các tấm pin cao cấp có bảo hành trên 10 năm hoặc có hiệu suất đặc biệt cao, nhưng họ cung cấp sự kết hợp giữa độ tin cậy tốt và giá cả cạnh tranh có thể khiến chúng trở thành một lựa chọn rất hiệu quả về chi phí.

Website của Jinko Solar : https://www.jinkosolar.com/

Nguồn : Sưu tập

Lưu ý: Các thông tin trong bài viết dưới đây được chúng tôi thu thập từ nguồn internet và không có mục đích quảng bá. Mục tiêu giúp bạn nhìn tổng quan về công ty và tham gia đánh giá, nhận xét để nêu ý kiến cá nhân và rút ra lựa chọn phù hợp cho bản thân. Thông tin sẽ được cập nhập phù hợp với thị trường Việt Nam

Nguồn lấy điểm đánh giá ban đầu : Internet

Để đánh giá tấm pin năng lượng mặt trời của hãng Jinko Solar bạn hãy nhấn nút " Trả Lời " sau đó nhập bình luận ( + kèm theo hình ảnh nếu có ) và cho điểm đánh giá từng hạng mục