Seraphim ra mắt thế hệ tấm pin S2 " đen huyền ảo " và giữ nguyên hiệu năng tốt nhất

Seraphim đã giới thiệu dòng tấm pin “S2” với công nghệ hafl-cell màu đen hoàn toàn của mình, đặc biệt được thiết kế riêng cho việc lắp đặt trên tầng thượng dân cư và thương mại. Tấm pin S2 hiện tại cung cấp mặt trước hoàn toàn màu đen cho tính thẩm mỹ vượt trội, cung cấp công suất lên đến 330Wp, bảo vệ giảm ảnh hưởng đổ bóng và bảo hành sản phẩm 15 năm.

Vấn đề đặt ra

Thị trường tấm pin rooftop đang nhanh chóng chuyển sang cáctấm pin hiệu suất cao hơn để giảm chi phí lắp đặt, trong khi chủ sở hữu ngày càng hiểu biết và có xu hướng nghiêng về tính thẩm mỹ của hệ thống với ưu tiên lắp đặt áp mái nhiều hơn. Tuy nhiên, các tấm pin màu đen tuyền trước đây đã hy sinh năng suất để có tính thẩm mỹ cao hơn, hoặc tăng chi phí lắp đặt vì cần nhiều tấm pin hơn cho một mức công suất hệ thống nhất định hoặc hy sinh tổng sản lượng hệ thống do không gian trên mái nhà bị hạn chế. Những hạn chế như vậy có thể được tăng lên khi vấn đề về đổ bóng trên mái nhà có thể dẫn đến chi phí lắp đặt và thiết kế hệ thống cao hơn. Chi phí này đánh vào việc sử dụng Micro-inverter thay cho String inverter.

Giải pháp từ Seraphim

Dòng tấm pin S2 hafl-cell đen tuyền được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ vượt trội mà không phải hy sinh năng lượng cho việc lắp đặt trên mái nhà dân dụng và thương mại. Tấm pin sử dụng tấm wafer diện tích lớn, công nghệ Hafl-cell, đạt công suất lên tới 330Wp với hiệu suất chuyển đổi mô-đun là 19,5%.

Các tấm pin hiệu suất cao cũng có thể giảm chi phí BOS đơn giản do yêu cầu ít tấm pin hơn để đạt để đặt mức công suất yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng của dòng tấm pin S2

Sử dụng trên khu vực mái cần lắp đặt áp mái và giảm thiểu ảnh hưởng do đổ bóng.

Nguồn : PV-Tech