Top những tấm pin mặt trời khủng nhất theo từng hạng mục năm 2020

#1.Top dòng sản phẩm thiết kế thời thượng

Dòng tấm pin REC Alpha đã phát triển công nghệ HJT (trước đây được làm chủ bởi Panasonic) thành hafl-cell phổ biến hiện nay. Sử dụng cell đơn tinh thể loại N với công nghệ HJT và Giải thưởng Intersolar cho thiết kế sáng tạo trong năm.

SunPower Maxeon 3 từ lâu đã là đỉnh cao trong sáng tạo thiết kế tấm pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, sau khi giương cờ tráng với thị trường giá rẻ, dường Sunpower vẫn có nhiều đối cạnh tranh trong thiết kế tấm pin năng lượng mặt trời tiên tiến. Tuy nhiên, Sunpower Maxeon 3 vẫn là một trong những tấm pin năng lượng mặt trời được thiết kế tốt nhất thế giới.

Các mẫu LG NeON R vượt quá các giới hạn được đặt trong định dạng 60 ô ban đầu bằng cách sử dụng vật liệu tổng hợp đơn tinh thể có độ tinh khiết cao, kết nối tế bào tiên tiến, kết hợp với chất lượng xây dựng siêu tinh tế có khả năng là tài sản lớn nhất của LG NeON R.

#2.Top dòng sản phẩm nồi đồng cối đá

LG NeON R & LG NeON 2 vượt trội với khả năng chịu lực cực cao. Thiết kế tiên tiến của LG NeON tăng cường hai yếu tố chịu lực và độ bền cho tấm pin thông qua : thiết kế khung / chất lượng và vật liệu lắp ráp tiên tiến.

REC Alpha tự hào có thêm hệ thống giằng sau 2 thanh (trong khung) để củng cố thiết kế tấm pin , khả năng chịu mặn cao, mưa đá, kháng Amoniac cho phép REC hầu như có thể lắp đặt trong bất cứ môi trường khác nghiệt nào trên trái đất.

#3.Dòng sản phẩm suy hao thấp nhất

Sunpower Maxeon 3 luôn đi đầu trong khía cạnh suy giảm hiệu suất. Hệ số suy hao nhiệt độ và độ gia tăng công suất phát là những gì cho phép Maxeon 3 dẫn đầu trong danh sách này.

image

Ngược lại, mặc dù hiệu quả của Panasonic HIT + không cao bằng Sunpower Maxeon 3, Hệ số suy hao nhiệt độ chỉ là là -0,25% / C và độ gia tăng công suất + 10% là điểm mạnh của dòng sản phẩm này.

#4.Dòng sản phẩm hiệu năng duy trì ổn định nhất

REC Alpha và Sunpower Maxeon 3 đều suy giảm tối đa 2% trong năm 1 trong khi xuống cấp không quá 0,25% mỗi năm được bảo đảm trong 25 năm. Cung cấp bảo hành hiệu suất tấm pin nằm trong phạm vi 92% sau năm 25.

image

Jinko Tiger N-Type chỉ xuống cấp 1% trong năm đầu tiên và suy giảm không quá 0,4% mỗi năm trong khoảng thời gian 30 năm sau khi lắp đặt.

Hiệu suất được đảm bảo trong 30 năm luôn đi kèm với dòng tấm pin đề từ Đức - SolarWatt Vision 60M. Suy thoái 3% trong năm đầu tiên nhanh chóng bị lãng quên bởi tỷ lệ xuống cấp ấn tượng 0,3% mỗi năm trong suốt 30 năm tiếp theo.

Panasonic HIT + đạt mức suy giảm 3% trong năm đầu tiên trong khi xuống cấp không quá 0,2% mỗi năm trong vòng 25 năm.

#5.Top Sản phẩm bảo hành đỉnh nhất

Không phải là bảo hành sản phẩm dịch vụ thời gian dài nhất (như SolarWatt), tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của REC là Bảo hành REC có lợi cho cả người dùng cuối và người cài đặt.

Người dùng cuối được cung cấp thêm một phần mở rộng bảo hành của nhà sản xuất 5 năm khi sử dụng dịch vụ của các công ty được chứng nhận và đào tạo REC. Điều này giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dich vụ bảo hành từ nah2 cung cấp.

Đổi lại, các công ty trung thành được REC bảo vệ thương hiệu khỏi các công ty chưa được đào tạo theo quy trình của REC.

#6.Sản phẩm tốt nhất về tổng quan

Dòng tấm pin REC Alpha luôn được xếp hạng tốt nhất trên tất cả các tiêu chí để trở thành tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất năm 2020.

Theo sát với REC là Panasonic HIT +, Sunpower Maxeon 3 và LG NeON R chứng minh chúng cũng là đối thủ đáng ngưỡng mộ đối với REC và là lựa chọn khá tốt cho người tiêu dùng.

#7.Bảng so sánh các dòng tấm pin hàng đầu theo Solar Review

image

Nguồn : Solar Review